Về chúng tôi

POLY-POXY COATINGS VIỆT NAM được thành lập tại Malaysia vào tháng 11 năm 1987 chuyên về các loại sơn phủ bề mặt trong ngành chế biến đồ gỗ. Chúng tôi đã phát triển bền vững trong nhiều năm qua nhờ am hiểu tường tận các nhu cầu từng khách hàng. Cách đây một thập kỷ, nhờ chứng kiến sự phát triển thịnh vượng của ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam cùng với nguồn sản lượng gỗ vô cùng dồi dạo, chúng tôi đã quyết định xây dựng nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu về sơn phủ cho thị trường đang tăng trưởng này.

Poly-Poxy Coatings không xuất khẩu hoặc có bất cứ đại lý nào bán sản phẩm của chúng tôi ở Ấn Độ. Tất cả các sản phẩm được tìm thấy ở Ấn Độ có nhiều khả năng là hàng giả, hàng nhái. Để chắc chắn về tính xác thực của sản phẩm, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ contact@poly-poxy.com

Why poly - poxy?

Kinh nghiệm thực tiễn

POLY-POXY COATINGS SDN BHD được thành lập vào tháng 11 năm 1987, chúng tôi chuyên về hầu hết các sản phẩm chất phủ bề mặt cho ngành gỗ.

Gìn giữ môi trường

Các sản phẩm của Poly-Poxy hoàn toàn không có kim loại nặng, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Tiết kiệm chi phí

Giá thành sơn của Poly-Poxy có vẻ cao, nhưng lại cho độ phủ lớn hơn. Nhờ vậy, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Dễ sử dụng

Cho dù khách hàng sử dụng hệ sơn NC, PU, WB hay UV... chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những quy trình đơn giản nhất có thể.